Chống thấm hà tĩnh giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả

THÔNG TIN CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QT
(Chuyên phân phối hóa chất chống thấm các loại , tư vấn thi công và xử lý sự cố thấm các công trình)
Hotline: 0823.734.555
Zalo: 0823.734.555

Chứng nhận sản phẩm

Chứng nhận sản phẩm

Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận và kiểm định

Chất lượng kỹ thuật

Chất lượng kỹ thuật

Chúng tôi nhận tư vấn và thi công, xử lý các sự cố chống thấm.Với đội ngũ kỹ thuật giàu sức khỏe, sức trẻ, giàu kinh nghiệm trong nhận biết cũng như xử lý các sự cố chống thấm. Là những người đã từng trực tiếp xử lý sự cố chống thấm nhà dân, nhà máy, những công trình nhà ở,nhà máy thủy điện, các dự án nhà nước,....nên có kinh nghiệm trong khảo sát công trình và phát hiện ra các nguyên nhân dẫn đến thấm dột để có phương án xử lý hiệu quả, chính xác và kịp thời nhất. 

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chống thấm bao gồm Vật liệu chống thấm, phụ gia chống thấm, vữa kỹ thuật, keo dán gạch, hóa chất tẩy rửa,...với đội ngũ nhân viên có kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm.

Chất lượng bán hàng

Chất lượng bán hàng

Với phương châm " Bán hàng, bán cả niềm vui".
Vì vậy ngay từ những ngày đầu Công ty QT đã xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng với thái độ tích cực nhất, nhiệt huyết nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được chào đón bằng những nụ cười, sự cởi mở, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Tin xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây