Chống thấm hà tĩnh giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả

Sikasil 109- Keo Silicone trám khe gốc axit Sikasil 109- Keo Silicone trám khe gốc axit Sikasil 109 là chất trám silicone một thành phần lưu hóa axit, dễ dàng thi công cho các ứng dụng trong nhà lẫn ngoài trời 109 Keo trám khe Số lượng: 1000 Ống


  •  
  • Sikasil 109- Keo Silicone trám khe gốc axit

  • Đăng ngày 13-11-2020 04:11:44 AM - 2100 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Sikasil 109 là chất trám silicone một thành phần lưu hóa axit, dễ dàng thi công cho các ứng dụng trong nhà lẫn ngoài trời


Thông tin sản phẩm

- Gốc hóa học: Silicone axit
- Đóng gói: 300ml dạng ống, 12 ống/thùng
- màu sắc: Trắng, trong, đen
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Điều kiện lưu trữ: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Mô tả

Sikasil 109 là chất trám silicone một thành phần lưu hóa axit, dễ dàng thi công cho các ứng dụng trong nhà lẫn ngoài trời

Ứng dụng

Sikasil 109 được dùng để trám trét các khe giữa những vật liệu khác nhau như kính, kim loại, bề mặt sơn phủ và gạch ceramic

Đặc tính/ ưu điểm

- Độ đàn hồi cao
- Chống chịu thời tiết và kháng UV tốt
- Bám dính được trên nhiều bề mặt khác nhau

Hướng dẫn thi công

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải được làm sạch, khô, đồng nhất và không chứa các chất bẩn như bụi, dầu mỡ, vữa xi măng. Tất cả bụi, vật liệu lỏng lẻo hay bở rời phải được loại bỏ hoàn toàn khỏi bề mặt trước khi thi công.
Sikasil 119 MP có khả năng bám dính mà không sử dụng chất quét lót hoặc chất kích hoạt nào. Tuy nhiên để tăng hiệu quả bám dính và đạt được độ đồng nhất của keo, đối với các ứng dụng như trên các tòa nhà cao tầng, các khe luôn tiếp xúc thường xuyên với điều kiện khắc nghiệt thì việc sử dụng lớp lót hoặc quy trình xử lý bề mặt phải được tiến hành như sau:
- Nhôm, thép không gỉ, thép mạ kẽm, kim loại được sơn tĩnh điện hoặc gạch men phải được lau sạch và xử lý với Sika Aktivator 205 bằng khăn sạch. Thời gian se mặt > 15 phút (<6 giờ). Những kim loại khác chẳng hạn như đồng, đồng thau và hợp chất pha trộn giữa titan-kẽm, cần được lau sạch và xử lý trước với Sika Aktivator 205 bằng khăn sạch. Sau đó quét Sika Primer-3N bằng cọ trước khi thi công keo. Thời gian se mặt >30 phút (<8 giờ)
- Đối với vật liệu PVC phải được lau sạch và xử lý với Sika Primer-215 bằng cọ quét trước khi thi công keo
- Kính nên được làm sạch bằng cồn Isopropyl trước khi sử dụng
Lưu ý: Lớp lót là chất làm tăng khả năng bám dính của keo lên bề mặt chất nền. Chúng không phải là chất thay thế cho việc làm sạch bề mặt hay cải thiện đáng kể cường độ của bề mặt chất nền.

Bước 2: Biện pháp thi công, dụng cụ

- Sau khi việc chuẩn bị bề mặt khe đã hoàn thành, chèn backing rods theo yêu cầu của khe, quét primer nếu cần thiết, đặt tiếp Sikasil 119 MP và súng bắn keo chuyên dụng và bắt đầu bơm keo vào khe sao cho keo tiếp xúc hoàn toàn với hai bên thành khe để đảm bảo độ bám dính tốt, làm đầy khe và tránh cuộn khí trong quá trình thi công.
- Nên sử dụng băng keo che phủ cho các mép khe có yêu cầu về đường nối keo chính xác, gọn gàng và thi công trước thời gian khô bề mặt của keo. Tháo bỏ lớp băng keo này sau khi thi công xong. Không sử dụng sản phẩm có chứa dung môi để làm mịn bề mặt keo.

Vệ sinh dụng cụ

Làm sạch tất cả dụng cụ thi công ngay lập tức sau khi sử dụng bằng Sika remover-208/ Sika Topclean T
Một khi keo đã đông cứng chỉ có thể làm sạch bằng cơ học

 

Sản phẩm cùng loại
 
Tin xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây